Hiển thị kết quả duy nhất

Tại sao một số dòng xe gầm cao hoặc xe SUV lại có bậc lên xuống ô tô mà một số dòng xe tương tự lại không có? Sản phẩm có tác dụng gì và chức năng ra sao? Làm thế nào để lắp đặt cho xế cưng của mình ?

Những câu hỏi trên Thành Kính Auto sẽ trả lời quý khách ngay sau đây:

Tại sao xe có bậc lên xuống ô tô còn một số xe lại không có?

Tại sao một số xe có bậc lên xuống ô tô còn một số xe lại không?

Lý do một số xe có bậc lên xuống ô tô đó là chủ xe lắp thêm bộ phận này cho xe để tiện lợi khi sử dụng. Bậc lên xuống ô tô thường được các dòng xe lớn như SUV hoặc xe gầm cao sử dụng bởi kích thước to lớn của xe gây khó khăn khi lên xuống.

Hiện tại Thành Kính Auto đang cung cấp tất cả các loại bậc lên xuống ô tô cũng như bậc dẫm điện cho ô tô rất tiện lợi và mang tính thẩm mỹ cao.

Tính năng nổi bật của bậc lên xuống ô tô

Lắp bậc lên xuống ô tô giúp thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng

Lắp bậc dẫm điện cho ô tô giúp thuận tiện trong quá trình sử dụng

Với những chiếc xe gầm cao khá cao to thì việc lên xuống với những người già và trẻ em là tương đối bất tiện, không chỉ thế ngay cả với chị em phụ nữ mặc váy lên xuống xe cũng gặp khó khăn. Chính những lúc đấy, quý khách sẽ thấy được tác dụng thần kỳ của bộ phận này. Phần bệ được thiết kế gọn gàng, tinh tế, giúp quý khách lên xuống xe thuận tiện hơn rất nhiều.

thuận tiện cho trẻ em và người già

Bậc lên xuống ô tô giúp tăng thẩm mỹ xế yêu

Không những giúp quý khách lên xuống xe dễ dàng hơn, bậc lên xuống ô tô còn giúp phần tăng vẻ đẹp cho xế yêu, giúp xe có vẻ ngoài đồ sộ và cứng cáp hơn hẳn.

Bậc lên xuống ô tô giúp tăng thẩm mỹ xế yêu

Không chỉ thế, với thiết kế hiện đại, bậc lên xuống ô tô không hề gây vướng. Ngược lại còn là điểm nhấn cho xế yêu của bạn.

Bậc lên xuống ô tô còn giúp xe tránh được va đập và các vết xước trên thân xe

Bậc lên xuống ô tô

Bậc lên xuống ô tô được lắp dưới phần bệ bước chân ở cửa xe, góp phần giảm áp lực lên thân xe và tránh được nhiều trường hợp làm bong tróc sơn. Bên cạnh đó, bậc lên xuống ô tô góp phần tạo ra khoảng cách để tránh va chạm với những phương tiện khác trên đường, tránh được va đập trực tiếp vào thân xe.

Lắp bậc lên xuống ô tô ở đâu uy tín tại Thanh Hóa?

Hiện nay, tại Thanh Hóa có rất nhiều gara nâng cấp bậc bệ lên xuống ô tô. Nên bạn cần phải cẩn trọng để tìm cho mình địa chỉ uy tín. Thông thường những sản phẩm tại Thanh Hóa thường được nhập khẩu từ những thị trường hàng điện tử nước ngoài có uy tín. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kĩ các thông số kĩ thuật, hỏi người tư vấn, xem review của những người đã sử dụng để đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất.

bậc dẫm điện tự động cho ô tô

Thành Kính Auto là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm bậc lên xuống ô tô chính hãng, chất lượng. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Để bạn lựa chọn được bộ bậc lên xuống ô tô chất lượng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: