[HOT] Dán phim cách nhiệt ô tô với ưu đãi hấp dẫn

Phim cách nhiệt ô tô là trang bị không thể thiếu trên ô tô. Nhưng bạn đang băn khoăn vì phim cách nhiệt ô tô có giá thành cao và có rất nhiều loại, bạn khó biết được loại nào là tốt nhất. Vậy

Dán phim cách nhiệt cho ô tô loại nào phù hợp?

Đừng quá lo lắng, Thành Kính Auto sẽ mang đến cho bạn sản phẩm cách nhiệt phù hợp và chất lượng nhất cho xế yêu của bạn.

uu dai dan phim cach nhiet

Chào hè 2023, Thành Kính Auto triển khai chương trình ưu đãi 10% + tặng voucher chăm sóc xe lên đến 500k cho tất cả khách hàng dán phim cách nhiệt tại trung tâm chúng tôi. Hỗ trợ các chủ xe ô tô trang bị sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng với chi phí tiết kiệm.

Chương trình khuyến mại áp dụng từ 05/05 – 05/06/2023.

Thành Kính Auto cam kết phim cách nhiệt chính hãng với chất lượng tốt nhất, có giấy chứng nhận đại lý cấp 1 các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như: Xpel, 3M, VKOOL, HELIOZ…

>>> Xem thêm: Địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô chính hãng tại Thanh Hóa

Thành Kính Auto – Địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Thanh Hóa

Đến với Thành Kính Auto bạn sẽ được trải nghiệm, test độ cách nhiệt thực tế sản phẩm trước khi dán lên xe. Phòng dán phim đạt tiêu chuẩn quốc tế đi với đội ngũ kỹ thuật dán phim được đào tạo bài bản và kinh nghiệm thực chiến lâu năm.

dán phim cách nhiệt ô tô tại Thanh Hóa uy tín chất lượng

Tại Gara chúng tôi có đa dạng phân khúc giá thành cho bạn lựa chọn với chất lượng tốt nhất. Bảo hành điện tử lên đến 15 năm.

Hãy nhanh tay nâng cấp, trang bị cho xế yêu của mình bộ phim cách nhiệt chất lượng với chương trình ưu đãi 10% + tặng voucher 500k tại Thành Kính Auto ngay lúc này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Đặt lịch ngay hôm nay

Ví dụ: 14h ngày 05/06/2023
Rate this post
0/5 (0 Reviews)